Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Chứng Từ

Nhân Viên Chứng Từ

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xử lý đơn đặt hàng vận chuyển hàng hóa đường biển, đường không cả trong và ngoài nước, hàng dự án bao gồm: - Thực hiện yêu cầu của khách hàng và đại lý, báo giá, chứng từ và thanh toán. - Phối hợp với bộ phận kinh doanh và giao nhận nhằm tối đa hóa dịch vụ cho khách hàng. - Am hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp phù hợp làm hài lòng khách hàng. - Phát triển các đại lý ở nước ngoài và mạng lưới cung cấp dịch vụ để có giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất. - Báo cáo tuần tới Quản lý và Ban giám đốc

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, dưới 30 tuổi - Tiếng Anh tốt - Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên các trường Ngoại Thương, KTQD, Thương mại, Ngoại giao,… - Thành thạo vi tính văn phòng - Nhiệt huyết, chăm chỉ, có tham vọng và trách nhiệm - Yêu thích lĩnh vực giao nhận vận tải, mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Quyền lợi ứng viên

1. Lương cạnh tranh, thưởng theo doanh thu. 2. Mức thu nhập cạnh tranh so với tất cả các doanh nghiệp cùng ngành nghề không phân biệt nội hay ngoại. 3. Cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh năng động 4. Có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và tạo dựng mối quan hệ. 5. Hỗ trợ phương tiện làm việc khi đi công tác xa (xe hơi...) 6. Chế độ nghỉ mát: 01 lần/năm 7. Đảm bảo quyền lợi đầy đủ theo luật BHXH và luật lao động. 8. Chế độ phúc lợi và đào tạo phát triển hàng năm. 9. Các chế độ khác theo quy chế của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226