Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Check Giá Hàng Seafreight

Nhân Viên Check Giá Hàng Seafreight

NGÀNH NGHỀ : Vận tải / Lái xe / Giao nhận

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/01/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 69

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng mối quan hệ với các đối tác, đại diện công ty kết nối với đối tác để làm việc - Định hướng, đánh giá về thị trường về các bảng giá cũng như am hiểu về một số mặt hàng - Chịu trách nhiệm chính về Cước vận chuyển đường biển (SEA FCL)/ LOGISTICS / DOMESTICS - Kinh doanh, làm việc và đàm phán giá với các nhà cung cấp (Hãng tàu, GSA, …) - Liên hệ với nhà cung cấp: hãng tàu, nhà xe để nhận báo giá cho sales. - Đảm bảo giá được cung cấp nhanh và kịp thời cho sales, giá cạnh tranh và lợi nhuận cao. - Có kiến thức về thị trường logistics nhằm mục đích cập nhật giá cả thị trường hàng tuần, hàng tháng - Làm việc trực tiếp với Sales của công ty - Chịu trách nhiệm kiểm tra, đánh giá Inquiries của Sales, kiểm tra thông tin, báo giá, deal giá… hỗ trợ sales - Duy trì và tạo mối quan hệ tốt đẹp với nhà cung cấp bằng cách gặp gỡ giao lưu hàng tuần, tháng. - Đề xuất ý kiến/ Giải pháp. Họp hàng tuần/tháng với quản lý để cập nhật công việc và giá thị trường - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp các trường Đại Học/ Cao Đẳng liên quan về Logistics như Đại Học Ngoại thương; Cao Đẳng Kinh tế đối ngoại; Đại Học Giao thông Vận tải, … hoặc một số trường liên quan tới nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu, vận tải biển - Có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên. Độ tuổi từ 23 trở lên. - Nhanh nhẹ, biết tìm tòi học hỏi trong công việc - Linh hoạt trong việc xử lí tình huống với nhà cung cấp và Kinh Doanh - Kỹ năng giao tiếp tự tin - Kỹ năng đàm phán, thuyết phục, thuyết phục nhà cung cấp/khách hàng. - Linh hoạt trong việc xử lí tình huống với nhà cung cấp và sales. - Tuân thủ tốt nội quy công ty. - Thành thạo tin học văn phòng thông dụng (Word, Excel, Internet, Outlook…) - Ngoại ngữ: Anh văn giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có quy trình làm việc rõ ràng, sử dụng các phần mềm công nghệ để xử lý công việc. - Các quyền lợi khác đầy đủ theo Bộ luật lao động như: BHXH, BHYT, BHTN... - Du lịch, dã ngoại/Outing, chế độ phúc lợi đầy đủ cho người lao động (sinh nhật, hiếu hĩ, thưởng các ngày lễ lớn trong năm,..).
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226