Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Chế Biến & Đóng Gói Part-time/Full-time

Nhân Viên Chế Biến & Đóng Gói Part-time/Full-time

NGÀNH NGHỀ : Giúp việc / Phục vụ / Tạp vụ

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 71

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tụi mình đang tìm các bạn làm full-time/part-time vào vị trí chế biến đóng hàng cho đợt Tết. Công việc của bạn từng ngày sẽ theo to-do lists: sơ chế nguyên liệu, rửa lọ, hấp lọ, cắt nhẵn, dập dấu, gói trà ... phù hợp cho các bạn sinh viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm nhưng đặc biệt phù hợp nếu bạn có mong muốn tự làm gì đó nho nhỏ hay ho sau này (nhất là liên quan đến chế biến) vì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tài chính mà tụi mình đã phải trải qua. Có những kỹ năng mất chục năm hoặc hơn để có được, có những kinh nghiệm tính bằng trăm triệu nhân lên.

Yêu cầu hồ sơ

THH không cần bạn phải giỏi giang, có kỹ năng hay kinh nghiệm cụ thể nhưng cần bạn là người để tâm để ý, biết quan sát, biết nghĩ đến người khác và có common sense tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Đi Làm Thêm 18k/giờ, thưởng thêm 10% nếu không sai hỏng nhiều (cắt nhãn không lệch, không hỏng hộp lọ, dán nhãn không lệch, đóng nắp chai đúng cách …), thưởng 20% nếu làm tốt (lắng nghe, biết hỏi lại, xác định rõ việc, không cần supervise nhiều, làm đúng việc không sai hỏng), thưởng 30% nếu có các sáng kiến làm nhanh hơn tốt hơn. - Học Việc Với các bạn apply THH để học việc, giao tiếp tiếng Anh, muốn học một số kỹ năng cụ thể hay vì muốn hỗ trợ tụi mình THH sẽ không trả lương. Bạn chỉ được hưởng từ 15%-20% giảm giá khi mua hàng. Hiện tại mỗi đợt THH chỉ tuyển 1 bạn duy nhất vì mình không có thời gian để hướng dẫn nhiều bạn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226