Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Online

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Online

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

-Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo trên Web, App, Facebook Ads, Google, Zalo, Youtube, Intagram, Tiktok…, phù hợp với kế hoạch Marketing của công ty; -Thiết lập ngân sách cho kế hoạch chạy quảng cáo từng tháng/quý /năm trình Trưởng phòng và Giám đốc phê duyệt; -Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Web, App, Google, Zalo, Youtube… theo ngân sách được duyệt đảm bảo hoạt động quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất; -Theo dõi, phân tích, thống kê các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo; -Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra; -Phát triển thương hiệu và sản phẩm Công ty trên kênh facebook, zalo, forum… và các kênh mạng xã hội khác; -Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Yêu cầu hồ sơ

-Yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghệ thông tin, marketing hoặc các ngành khác có liên quan; -Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm Kỹ thuật quảng cáo online trở lên; -Có thêm kinh nghiệm về Google Adwords hoặc có khả tiếng anh là một lợi thế; -Biết làm content quảng cáo; -Có khả năng sáng tạo; -Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và làm việc nghiêm túc; -Có tư duy làm việc độc lập; -Chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 12 – 15 triệu - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226