Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Google Adwords

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Google Adwords

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 28

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng các chiến dịch quảng cáo từ GOOGLE: Google Adwords, GDN, Smart Display Campaign. - Xây dựng các chiến dịch quảng cáo Youtube. - Chịu trách nhiệm về hiệu quả quảng cáo. - Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán và thủ thuật mới của Google. - Làm việc theo nhóm, kết hợp với nhân viên SEO Website, SEO Youtube, Marketing Offline để nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Yêu cầu hồ sơ

- Chịu được áp lực công việc - Có kinh nghiệm từ 6 tháng 1 năm chạy thực tế về mảng Google Adwords. - Thời gian khảo sát năng lực 1 tuần với người mới và 15 ngày đối với ứng viên có kinh nghiệm. - Hiểu và phân tích được các chỉ số về CPM, CPC, CPV, CTR, CPA để đưa ra các phương pháp cải thiện quảng cáo. - Có khả năng sáng tạo nội dung quảng cáo (Tiêu đề, mô tả...) - Hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ: Google Adwords, Google Adwords Editor, Google Analytics. - Có kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adword là một lợi thế. - Chấp nhận sinh viên mới ra trường đã biết qua cơ bản về google ads sẽ được đào tạo.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: trao đổi trong lúc phỏng vấn - Ngoài lương còn thêm phụ cấp: phí cơm trưa 25.000vnd/ngày, Chuyên cần 300.000vnd/tháng - Thưởng KPI - Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong nghề nghiệp.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226