Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

NHÂN VIÊN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 22/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng các kế hoạch và chiến lược quảng cáo Facebook . - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook theo ngân sách được duyệt. - Theo dõi, phân tích, thống kê các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook từ 06 tháng trở lên. - Có tính sáng tạo - Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc - Đã chạy quảng cáo ngân sách lớn là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản 8 - 10 triệu + thưởng hấp dẫn (Thu nhập 15 - 25 triệu) - Hỗ trợ ăn trưa, gửi xe - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30 - 17h. - Nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết theo quy định. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và có cơ hội phát triển cao. - Du lịch tham quan hàng năm, tham gia BH theo quy định. - Có cơ hội thăng tiến và thực hiện các ý tưởng của bản thân - Hưởng các chế độ và phúc lợi khác theo quy định của nhà nước và công ty
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226