Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CHẠY FACEBOOK ADS

NHÂN VIÊN CHẠY FACEBOOK ADS

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 01/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- GOOGLE ADS, FACEBOOK ADS, ZALO ADS - Thiết lập và tối ưu hóa các chiến dịch Google/Facebook/Zalo Ads: quản lý ngân sách, chiến lược giá thầu,...giám sát và phân tích chiến dịch, thực hiện tối ưu nhằm đạt được KPI marketing. - Đo lường, đánh giá và báo cáo về hiệu suất của tất cả các chiến dịch quảng cáo theo các mục tiêu. - Phối hợp với các bộ phận Planner và Media để sản xuất ấn phẩm quảng cáo (banner, TVC...). - Nghiên cứu & phân tích thị trường, sản phẩm, khách hàng,đối thủ... để đưa ra chiến thuật, phương án tối ưu hiệu suất quảng cáo. - Cập nhật các xu hướng mới nhất trong tiếp thị và đo lường trực tuyến. - Phân tích, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trên các nền tảng quảng cáo. - Xác định, xây dựng và tối ưu chuyển đổi trên các nền tảng cáo quảng cáo (Google, Facebook, Ads network...) - Theo dõi, đo lường, phân tích (A/B Testing) các chỉ số quảng cáo (Trên Tools, GA, CRM)

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm - Sử dụng thành thạo các công cụ liên quan đến Digital MKT - Chịu được áp lực công việc. có tính cầu tiến, ham học hỏi (Chuyên Về Lĩnh Vực SEO/Sem, Coding Web, Google ADS, Facebook ADS, Zalo ADS, Designer 2D Graphics, Copywriter &Content)

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: từ 9.000.000đ- 15.000.000đ. Trong quá trình phỏng vấn dựa vào kinh nghiệm thực tế sẽ thỏa thuận mức lương phù hợp - Hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định: BHXH, BHYT và BHTN - Các chế độ theo quy định của Công ty và của Nhà nước - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sáng tạo, có cơ hội phát triển bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226