Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 65

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Gọi điện thoại cho KH theo dữ liệu Công ty cung ứng, tư vấn giải đáp thông tin các gói dịch vụ cho Khách hàng qua điện thoại. - Đặt lịch hẹn và trợ giúp Khách hàng đến chi nhánh gần nhất. - Trực tổng đài, trả lời tin nhắn, comment của Khách hàng trên các trang như facebook, fanpage,... - Nhắc lịch hẹn đến thăm khám cho Khách hàng. - Gọi CSKH sau khi thăm khám và cập nhật bình luận.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sale, CSKH. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ…. - Có khả năng truyền đạt, giao tiếp tốt qua điện thoại. - Nhạy bén, nắm bắt được tâm lý Khách hàng.

Quyền lợi ứng viên

- Tổng Thu nhập hàng tháng cao từ 10 tr đến 15 triệu, Lương thưởng theo chính sách (tùy năng lực cá nhân). - Được training kỹ năng nghiệp vụ nếu chưa có kinh nghiệm. - Hưởng các quyền lợi (chế độ bảo hiểm XH, Bảo hiểm y tế,BHTN) theo Luật lao động và quy định của Công ty. - Tham gia du lịch hằng năm. - Lương thưởng Lễ, Tết dựa trên kết quả làm việc của Tháng, Quý, Năm. - Môi trường làm việc Tiêu chuẩn "5 sao", chuyên nghiệp, thân thiện, cơ sở vật chất dẫn đầu trong ngành Spa.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226