Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 27/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 32

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

Tiểu về vị trí đang tuyển dụng: Tư vấn và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Loship. Đảm bảo các khiếu nại được xử lý nhanh chóng và khách hàng hài lòng. Chăm sóc khách hàng thường xuyên để duy trì mối quan hệ của khách hàng và dịch vụ. Công việc hàng ngày: Tư vấn và hỗ trợ qua kênh CSKH của Loship. Xử lý khiếu nại của khách hàng và đảm bảo khách hàng hài lòng khi giải quyết. Hỏi thăm khách hàng thường xuyên để cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ. Thực hiện các đầu công việc theo sự hướng dẫn của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm. Yêu thích công việc giao tiếp đối thoại với khách hàng. Có tinh thần trau dồi và nỗ lực phấn đấu trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao. Kỹ năng vi tính văn phòng. Sở hữu laptop, smartphone riêng để trải nghiệm và hiểu sản phẩm.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập: 5.5-6.5tr/tháng Đóng đầy đủ chế độ BHXH, 2 ngày phép hưởng lương/tháng. Xét tăng lương 2 lần/năm, lương tháng 13. Được thử sức trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân và tăng thêm thu nhập. Được tham gia vào các buổi đào tạo nội bộ, chia sẻ kinh nghiệm của công ty. Được tham gia các buổi Open talk thường niên 1 lần/tháng, Teambuilding 1 lần/ năm. Được sử dụng mã giảm giá hàng tuần dành riêng cho nhân viên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226