Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 08/11/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

– Nhận thông tin khách hàng từ bộ phận Kinh doanh/ Tự tìm kiếm database khách hàng – Quản lý danh sách thông tin khách hàng; phân chia và lọc danh sách khách hàng tiềm năng theo khu vực, theo nhu cầu mua hàng,,, – Liên hệ trực tiếp và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, không làm nhỡ các cuộc gọi của khách hàng vì lý do chủ quan ảnh hưởng đến uy tín của Công ty – Giải đáp nhɑnh chóng, kịp thời và chính xác những thắc mắc củɑ khách hàng. – Xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng – Am hiểu về các mặt hàng, tính năng, điểm mạnh, điểm yếu,,, sản phẩm của công ty – Thường xuyên theo dõi báo cáo tiến độ công việc theo tuần/tháng/quý – Phối hợp, hỗ trợ bộ phận kinh doanh; Có trách nhiệm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp an toàn, đề cao tinh thần đồng đội và trách nhiệm cá nhân – Thực hiện các công việc khác, công việc đột xuất do cấp quản lý giao.

Yêu cầu hồ sơ

– Có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên, liên quan đến Call center, Telesales – Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn– Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề và thuyết phục khách hàng hiệu quả – Giọng nói không ngọng, không nói giọng địa phương – Khả năng làm việc theo Nhóm và làm việc độc lập – Thành thạo tin văn phòng: Word, Excel,,, – Có kiến thức về công nghệ thông tin là một lợi thế – Tiếng anh giao tiếp tốt là một lợi thế

Quyền lợi ứng viên

– Mức lương cực kỳ hấp dẫn tương xứng với khả năng và kinh nghiệm. – Đánh giá & xét tăng lương hằng năm, thưởng kinh doanh cuối năm, thưởng dự án, thưởng hiệu suất, thưởng các dịp lễ tết trong năm. – Cơ hội thể hiện bản thân, làm chủ công việc và thăng tiến cao trong sự nghiệp. – Cơ hội làm việc với các chuyên gia Công nghệ hàng đầu và các hãng công nghệ lớn trên thế giới. – Môi trường trẻ trung, năng động, khuyến khích mọi người thể hiện bản thân, tạo sân chơi lành mạnh với nhiều hoạt động sôi nổi. – Tổ chức sinh nhật và tặng quà cho nhân viên trong công ty theo tháng, khám sức khỏe định kỳ hằng năm. – Hưởng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành. – Teambuilding hàng năm, Olympic kỉ niệm ngày thành lập công ty, Year End Party, 20/10, … và một số hoạt động văn hóa độc đáo khác. – Khu vực pantry rộng rãi để giải trí, ăn uống giữa giờ, ăn trưa và tổ chức các hoạt động nội bộ. – Và rất nhiều những cơ hội công việc hấp dẫn khác nữa.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226