Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Gọi điện bán hàng qua điện thoại và chăm sóc khách hàng. - Thực hiện cuộc gọi ra cho khách hàng theo danh sách có sẵn để chăm sóc và tư vấn về thông tin bệnh học và sản phẩm của Công ty - Tiếp nhận, xử lý các cuộc gọi và hỗ trợ khách hàng qua Điện thoại, Website, Facebook, Zalo,… - Giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và bệnh học - Tạo lập và theo dõi các đơn hàng - Thực hiện báo cáo công việc cho cấp trên

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu kinh nghiệm. - Ưu tiên ứng viên nữ, không quá 30 tuổi - Tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng trở lên các chuyên ngành; - Tốt nghiệp ngành Y – Dược là một lợi thế. - Có kỹ năng giao tiếp tốt, sử dụng máy tính văn phòng. - Chủ động, trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Được đánh giá hàng quý theo hệ thống OKR để lên cấp chuyên viên. - Thu nhập từ 6.000.000 đ -8.000.000 đ/tháng trở lên tùy theo năng lực. - Các chế độ khác theo quy định của Công ty - Được tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác. - Được làm việc trong môi trường tử tế, năng động, có tầm nhìn và định hướng rõ ràng, được ghi nhận và lương thưởng xứng đáng.