Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện triển khai chính xác & giám sát đơn hàng thành công; - Chăm sóc khách hàng theo tuyến khách hàng được phân công; - Theo dõi, xử lý khiếu nại của khách hàng, xử lý các sự cố dịch vụ & lập biên bản, giải quyết các sự cố; - Báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho Trưởng Bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Giới tính nữ, 24 -30 tuổi; - Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tối thiểu từ 2 năm trở lên; - Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng ngành hàng điện tử, gia dụng; - Có kinh nghiệm về tư vấn và chăm sóc khách hàng trong các lĩnh vực Bưu chính, Vận tải, Logistic, Kho vận… là một lợi thế (nhưng không bắt buộc). - Có thể làm việc với cường độ cao và chịu được áp lực trong công việc - Thành thạo các kĩ năng mềm của Tin học văn phòng

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226