Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN BRAND MARKETING

NHÂN VIÊN BRAND MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Làm việc với các cơ quan nghiên cứu để thực hiện các dự án nghiên cứu tiếp thị, theo dõi các xu hướng tiếp thị và xác định các lĩnh vực tiềm năng; - Khái niệm hóa các chiến dịch tiếp thị chuyên đề; - Lên ý tưởng cho các thiết kế bao bì mới của sản phẩm; - Giám sát việc đăng ký tài liệu và chiến dịch tiếp thị, liên lạc với nhân viên pháp lý và tuân thủ; - Theo dõi việc phân phối sản phẩm và phản ứng của người tiêu dùng thông qua các nhóm tiêu điểm và nghiên cứu thị trường; - Điều phối chương trình ra mắt cho nhân viên bên ngoài cũng như bên trong; - Theo dõi cạnh tranh và điểm chuẩn. - Địa điểm làm việc: Văn phòng Nutricare Số 1, LK 2, KĐT SIMCO, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ về Tiếp thị, Thương mại, Thương mại điện tử, kinh doanh, Quảng cáo / Truyền thông, Truyền thông đại chúng hoặc tương đương ...; - Kinh nghiệm tối thiểu 01 - 02 năm trong lĩnh vực Marketing (ngành hàng tiêu dùng nhanh). Điểm thưởng cho: Trải nghiệm thực tế về ATL, BTL, Sự kiện, cuộc họp, Ngoài trời và các hoạt động quảng cáo khác; Hiểu thiết kế sáng tạo; Phối hợp với đại lý và nhà cung cấp ...; - Ứng viên có tính tổ chức cao, là người tự bắt đầu và là người giao tiếp bằng lời nói và văn bản xuất sắc. - Kỹ năng phân tích tốt, Sáng tạo, tích cực; - Nói và viết tiếng Việt và tiếng Anh tốt (tương đương Ielts 6.0 trở lên); - Kỹ năng giao tiếp tốt; - Có khả năng làm việc độc lập và là một phần của nhóm.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Thỏa thuận - Tham gia các khóa đào tạo kỹ năng - Xét duyệt tăng lương định kỳ hằng năm - Đóng BH đầy đủ, tham gia các hoạt động văn hóa của Công ty, teambulding, du xuân, du lịch hàng năm.. ăn trưa tại công ty - Thời gian làm việc: 8h30 -17h30 từ thứ 2 – thứ 6 (Thứ 7 làm việc cách tuần)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226