Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Booking Khách sạn

Nhân viên Booking Khách sạn

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 29/09/2020

Số lượng : 4 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Gọi điện/tiếp nhận cuộc gọi để tư vấn khách hàng thông tin về khách sạn để đặt và thanh toán. Hướng dẫn khách cách đặt, thanh toán booking khách sạn trên các kênh ứng dụng của VNPAY. Hỗ trợ khách kiểm tra, đối soát thông tin khi có giao dịch lỗi. Phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ và khách sạn để xử lý một số yêu cầu phát sinh sau bán của khách hàng. Các công việc khác theo phân công của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ưu tiên các ngành du lịch, thương mại. Sử dụng tốt tin học văn phòng: Word, Excel, trình duyệt web. Giọng nói dễ nghe, không nói ngọng, không nói lắp, không nói tiếng địa phương, hoạt ngôn. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm vị trí lễ tân khách sạn hoặc các công ty cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn. Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, xử lý tình huống tốt, nhanh nhẹn. Nhiệt tình, cẩn thận, nhẹ nhàng, kiên nhẫn, có khả năng chịu áp lực công việc tốt. Có tinh thần trách nhiệm cao. .

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập: Từ 7 triệu và các khoản phụ cấp khác Ký hợp đồng lao động và hưởng các quyền lợi theo đúng luật lao động (được đóng BHXH, BHYT, KPCĐ ngay khi được tiếp nhận chính thức); Được đào tạo kỹ năng giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm và chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu của công việc để phát huy tốt nhất khả năng, năng lực của bản thân; Làm việc tại top 50 doanh nghiệp CNTT lớn nhất tại Việt Nam, top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu. Một trong số ít công ty được kết nạp vào Hiệp hội ngân hàng Việt Nam. Công ty đạt doanh thu cao và không ngừng tăng trưởng hàng năm với các dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Cùng làm việc và học hỏi với hơn 500 đồng nghiệp thân thiện, tài năng với hơn 12 năm xây dựng, phát triển. Mức lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn thiết thực. Nhiều khoản thưởng dịp Lễ Tết + lương tháng 13. Nhận bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho bạn và người thân trong gia đình. Du lịch nghỉ mát 2 lần/năm tại các địa điểm resort/ khu du lịch nổi tiếng. Nhiều câu lạc bộ thể thao sôi động hấp dẫn: bóng đá, tennis, cầu lông, yoga, bơi, chạy, … Có cơ hội luân chuyển, thay đổi công việc cho phù hợp với năng lực, sở trường.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226