Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN BIÊN TẬP NỘI DUNG SỰ KIỆN

NHÂN VIÊN BIÊN TẬP NỘI DUNG SỰ KIỆN

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lên ý tưởng sáng tạo, biên tập nội dung cho sự kiện - Xây dựng bản trình bày ý tưởng cho các dự án - Làm việc với cơ quan báo chí viết bài PR liên quan đến sự kiện đang triển khai - Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ (tổ chức sản xuất, thiết kế) - Công việc chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

- TN đại học trở lên chuyên ngành báo chí, truyền thông, sân khấu điện ảnh hoặc các ngành nghề liên quan - Trên 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các công ty về truyền thông, sự kiện…. - Khả năng ngôn từ phong phú, có thể viết nội dung ở nhiều lĩnh vực khác nhau. - Khả năng biên tập, phát hiện vấn đề, viết và tổng hợp thông tin - Cẩn thận, chi tiết và truyền tải đúng thông tin trong các bản thảo - Hiểu về xu hướng mới nhất trong môi trường quảng cáo để có những ý tưởng sáng tạo và giá trị là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Mức thu nhập hấp dẫn theo năng lực - Tăng lương 6 tháng/lần, thưởng thành tích hàng năm dựa trên kết quả làm việc và năng lực, ngoài ra, các chế độ thưởng nóng, thưởng dự án, thưởng thành tích rất hấp dẫn. - Đươc tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài Công ty - Môi trường làm việc thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp, công bằng. - Có cơ hội được thử sức trong những dự án lớn - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT... theo quy định của Nhà nước. - Chăm lo đời sống tinh thần: Du lịch xa hàng năm, teambuilding hàng quý, sinh nhật hàng tháng, party các ngày lễ/tết, chăm sóc sức khỏe hàng năm…. - Nghỉ phép tăng theo thâm niên, lên tới 20 ngày/năm.