Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Biên Kịch

Nhân Viên Biên Kịch

NGÀNH NGHỀ : Biên tập / Báo chí / Truyền hình

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 12/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 77

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lên ý tưởng sáng tạo và xây dựng kịch bản, lời bình cho TVC, clip chạy quảng cáo Facebook, Youtube.... (giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…). - Lên ý tưởng và thực hiện các kịch bản quay chụp (giới thiệu sản phẩm, khách hàng, dịch vụ…) theo yêu cầu cấp trên. - Chỉ đạo và phối hợp thực hiện quay chụp với các bộ phận liên quan. - Nghiên cứu xu hướng xây dựng kịch bản và làm phim phong cách hiện đại. - Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu và phân công của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Lương, thưởng xứng đáng với năng lực - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại - Nghỉ Lễ, tết, chế độ phúc lợi các ngày Lễ tết. - Nghỉ phép, nghỉ mát hàng năm.

Quyền lợi ứng viên

- Nam/ nữ ít nhất 1 năm kinh nghiệm. - Kĩ năng viết bài, biên tập, biên kịch tốt. - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm viết kịch bản phim ngắn, phim quảng cáo… thuộc các lĩnh vực: làm đẹp, giải trí, sự kiện, quảng cáo, truyền thông, sản xuất phim… tốt nghiệp sân khấu điện ảnh - Tư duy sáng tạo, logic, có óc thẩm mỹ, am hiểu thị trường và thị hiếu khách hàng. - Chủ động trong công việc, ham học hỏi, nhanh nhẹn, trung thực, cầu tiến. - Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc. - Có hiểu biết và yêu thích lĩnh vực làm đẹp. 1-2 năm kinh nghiệm
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226