Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Bếp Nhà Hàng

Nhân Viên Bếp Nhà Hàng

NGÀNH NGHỀ : Khách sạn / Nhà Hàng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 19/03/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 69

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

1 Thực hiện các công việc đầu ca - Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào. - Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí. - Nấu thức ăn cho nhân viên. - Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn. 2. Trực tiếp chế biến món ăn cho các thực khách - Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn. - Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp. - Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong 3. Quản lý bếp - Khi bếp trưởng, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho bếp trưởng. - Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng. - Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng. 4. Thực hiện các công việc đóng ca - Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn. - Sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định. - Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn. - Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc. - Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn. - Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau. 5. Công việc khác - Báo cáo công việc trong bếp hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của bếp trưởng. - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.​ * Nhân viên chưa biết sẽ được đào tạo

Yêu cầu hồ sơ

Làm việc tại các quận HCM - Chi nhánh 1: b4 / 17a quốc lộ 1A , ấp 2, tân kiên, bình chánh. - Chi nhánh 2: số 2 dương số 4 , khu phố 5 , phường An Lạc A , quận Bình tân. - Chi nhánh 3: 648 đường Hồng Bàng, phường 16, quận 11 - Chi nhánh 4: số 1 đường Quản Trọng Linh, phường 7, quận 8.

Quyền lợi ứng viên

- Mức thu nhập sẽ được thỏa thuận lại tùy theo năng lực + các khoản phụ cấp. - Cơm trưa + phí gửi xe. - Hưởng các chế độ theo quy định Nhà nước và quy định công ty. - Thử việc 2 tháng. - Được ký HĐLĐ chính thức và hưởng các đầy đủ chế độ theo Luật LĐ, được hưởng các chế độ phúc lợi, chế độ đãi ngộ khen thưởng theo chính sách của Công ty. - Thường lương tháng thứ 13. - Làm việc trong môi trường năng động,nhiều cơ hội đào tạo và thăng tiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226