if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
NHÂN VIÊN BẾP (MINI-CHEF)
✅ CÔNG VIỆC:
+ Sơ chế nguyên liệu
+ Làm các món ăn: salad, bánh mì, đồ uống theo menu của nhà hàng
+ Phục vụ đồ ăn cho khách
+ Đảm bảo chất lượng đồ luôn tươi ngon, trình bày đúng chuẩn
✅ THỜI GIAN:
Full Time 7 tiếng/ ngày, 1 tuần nghỉ 1 ngày
Chọn 1 trong 2 ca làm việc sau:
+ 8:00 - 15:00
+ 14:30 - 21:30
✅ QUYỀN LỢI:
+ Lương cơ bản: từ 3,000k/ tháng tùy năng lực và kinh nghiệm
+ Hỗ trợ ăn 20k/ ngày
+ Thưởng doanh thu
+ Thưởng năng lực
+ Giảm giá 10% khi mua hàng
+ Xem xét tăng lương định kỳ 6 tháng hoặc theo năng lực
+ Được huấn luyện làm các món ăn của cửa hàng
✅ YÊU CẦU:
+ Tuổi: 18-28
+ Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn
+ Yêu thích làm bếp
+ Chịu được áp lực công việc cao trong giờ cao điểm
+ Không yêu cầu có kinh nghiệm
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
pha chế nhà hàng đầu bếp quán nhậu phụ bếp nhà hàng hàn quốc giám sát nhà hàng nhật
Mức lương
3 - 5 triệu
Cấp bậc
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Đại học
Loại hình làm việc
Khác
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
19/02/2021
Chia sẻ