cách
cách cách cách cách cách
Trang chủ
nút điều hướng nút điều hướng

NHÂN VIÊN BẾP (MINI-CHEF)

Delisa - Fresh Salad Bar

NHÂN VIÊN BẾP (MINI-CHEF)

Delisa - Fresh Salad Bar
lượt xem

292

Hạn nộp hồ sơ :

21/08/2020

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

NHÂN VIÊN BẾP (MINI-CHEF)

✅ CÔNG VIỆC:

+ Sơ chế nguyên liệu

+ Làm các món ăn: salad, bánh mì, đồ uống theo menu của nhà hàng

+ Phục vụ đồ ăn cho khách

+ Đảm bảo chất lượng đồ luôn tươi ngon, trình bày đúng chuẩn

✅ THỜI GIAN:

Full Time 7 tiếng/ ngày, 1 tuần nghỉ 1 ngày

Chọn 1 trong 2 ca làm việc sau:

+ 8:00 - 15:00

+ 14:30 - 21:30

✅ QUYỀN LỢI:

+ Lương cơ bản: từ 3,000k/ tháng tùy năng lực và kinh nghiệm

+ Hỗ trợ ăn 20k/ ngày

+ Thưởng doanh thu

+ Thưởng năng lực

+ Giảm giá 10% khi mua hàng

+ Xem xét tăng lương định kỳ 6 tháng hoặc theo năng lực

+ Được huấn luyện làm các món ăn của cửa hàng

✅ YÊU CẦU:

+ Tuổi: 18-28

+ Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn

+ Yêu thích làm bếp

+ Chịu được áp lực công việc cao trong giờ cao điểm

+ Không yêu cầu có kinh nghiệm

xem thêm

Xem Thêm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

xem thêm

Xem Thêm

QUYỀN LỢI

xem thêm

Xem Thêm

Video/Ảnh mô tả

image
icon
icon
image
image
image
292 lượt xem

CHIA SẺ CÔNG VIỆC NÀY

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Mức lương

3 - 5 triệu

Cấp bậc

Yêu cầu kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Giới tính

Không yêu cầu

Bằng cấp

Bằng Đại học

Loại hình làm việc

Khác

Số lượng tuyển

3

Nơi làm việc

Hà Nội

Địa chỉ chi tiết

Chưa cập nhật

Ngày đăng tin

19/02/2021

close
popup_login