if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chuẩn bị nguyên liệu phục vụ bếp
- Chế biến món ăn theo yêu cầu đảm bảo về số lượng, chất lượng món ăn cũng như phương pháp trình bày và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn thực đơn Michelin.
- Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn
- Kiểm soát bảo quản nguyên liệu theo quy định của Bếp
- Cùng các nhân viên trong tổ tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở nhà hàng, khách sạn lớn
- Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là 1 lợi thế
- Yêu nghề, am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng
- Có tư duy tích cực, tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, luôn sẵn sàng học hỏi
- Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn trong công việc
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp khi được làm việc với Bếp trưởng 2* Michelin người Pháp Alain Dutournier và đội ngũ bếp dày dặn kinh nghiệm
- Mức lương xứng đáng, có thể điều chỉnh hàng năm theo kết quả đánh giá công việc
- Hưởng service charge và thưởng theo tình hình kinh doanh
- Công ty chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm 24/7, ăn ca miễn phí
- Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm.
- Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
công nghệ thực phẩm nhân viên r&d thực phẩm kĩ sư thực phẩm pha chế đồ uống
Mức lương
Thỏa thuận
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Cao đẳng
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
1
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
22/12/2020
Chia sẻ