Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 61

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tư vấn bán hàng thời trang cao cấp tại các Showroom của Lamer Fashion. - Thực hiện công việc thu ngân, xử lý thanh toán đổi trả theo yêu cầu của khách hàng. - Sắp xếp, trưng bày hàng hóa theo chỉ đạo của Cửa Hàng Trưởng. - Vệ sinh quầy kệ, cửa hàng. - Kiểm kê hàng hóa theo định kỳ theo hướng dẫn.

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được training khi tham gia làm việc. - Ưu tiên bán hàng trong lĩnh vực thời trang, có gu thẩm mỹ thời trang tốt là một lợi thế. - Nữ ngoại hình ưa nhìn, không nói ngọng. - Nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 6 triệu, tùy thuộc vào năng lực khi làm việc. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến có cơ hội lên các vị trí Giám Sát/ Quản Lý. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Mua hàng với giá ưu đãi giảm 50% - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty như : Lễ, Tết, Sinh nhật, Du lịch,..tham gia các hoạt động TeamBuiding do công ty tổ chức. - Được cung cấp đồng phục, và các trang thiết bị phục vụ cho công việc.