Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TẠI BPHONE STORE

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TẠI BPHONE STORE

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tư vấn khách hàng về sản phẩm, làm thủ tục thu tiền, xuất nhập kho hàng hóa. - Phối hợp cùng bộ phận Marketing triển khai các hoạt động thúc đẩy bán hàng tại địa bàn. - Kết nối cùng các thành viên Bphone Fan Club để tổ chức sự kiện. - Kiểm soát lượng tồn kho, đảm bảo hàng hóa trong kho luôn sẵn sàng. - Chăm sóc khách hàng và giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong phạm vi thẩm quyền. - Vệ sinh, trưng bày sản phẩm: Đảm bảo cửa hàng/vị trí làm việc luôn được sạch sẽ. Hàng hóa được gấp xếp, trưng bày gọn gàng, đúng tiêu chuẩn trưng bày của Công ty - Quản lý tài sản, công cụ dung cụ làm việc trong cửa hàng. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, Nữ tuổi từ 20 - 30, tốt nghiệp trung cấp trở lên. - Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp. - Kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại chuỗi cửa hàng, hệ thống phân phối các mặt hàng như điện thoại, máy tính, đồ điện tử.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được đào tạo về lĩnh vực chuyên môn và sản phẩm. - Được đào tạo các kỹ năng mềm, làm việc nhóm, lập kế hoạch công việc. - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226