Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên bán hàng qua App UMP

Nhân viên bán hàng qua App UMP

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/05/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 114

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Trực tiếp chịu trách nhiệm về hướng dẫn chủ cửa hàng tham gia hệ thống đặt hàng FMCG & dịch vụ gia tăng thông qua Mobile App trên nền tảng internet, chăm sóc và thúc đẩy việc đặt hàng & giao hàng thành công nhằm tăng trưởng doanh số bán hàng tại khu vực mình phụ trách. - Chào mời & hướng dẫn chủ cửa hàng tham gia & sử dụng Mobile App UMP để đặt hàng online trực tiếp - Theo dõi, phối hợp và thúc đẩy độị ngũ giao hàng thực hiện các đơn hàng được xác nhận thành công trên hệ thống - Quản lý doanh số trong khu vực phụ trách

Yêu cầu hồ sơ

- Đã từng làm việc trong kênh truyền thống (GT / DT) - Đã làm trong ngành FMCG - Đã từng làm cho một trong các nhãn hàng: Unilever, Heineken - Năng động, dám đổi mới - Hướng đến kết quả, tinh thần phục vụ cao - Tuổi: 18 – 30 ; - Trình độ học vấn: 12/12 trở lên - Có phương tiện di chuyển cá nhân (Xe máy) & bằng lái xe hợp lệ - Có điện thoại Smart Phone (Androi 6.0 / iOS 9.0 trở lên)

Quyền lợi ứng viên

- Tổng thu nhập dao động từ: 10.000.000đ - 15.000.000đ. - Được tham gia BHYT, BHXH, nhận lương tháng 13 đầy đủ. - Được kí hợp đồng trực tiếp với công ty. - Được đánh giá thành tích và năng lực 6 tháng 1 lần để xét thăng tiến lên các vị trí cao hơn. - Không chở hàng, không thu công nợ, không cọc, không ghi đơn. Đánh giá thành tích và năng lực 6 tháng một lần để xét tăng bậc hoặc thăng tiến các vị trí cao hơn trong tổ chức dựa trên hệ thống bộ Tiêu chuẩn thành tích & năng lực thực thi của tập đoàn đa quốc gia (PDP).
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226