Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG- PGS/ PBS

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG- PGS/ PBS

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Cao Bằng

  Hạn nộp hồ sơ : 25/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 60

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Giới thiệu và quảng bá sản phẩm của công ty - Tư vấn và bán hàng xe máy điện thương hiệu YADEA tới khách hàng (được đào tạo) - Sắp xếp, trưng bày hàng hóa tại các của hàng được phân công phụ trách - Ghi nhận thông tin bán hàng, cập nhật những thay đổi của thị trường với quản lý - Giải quyết các khiếu nại của khách hàng về sản phẩm - Thực hiện các công việc khác được giao - Thực hiện các chương trình, sự kiện giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm YADEA. - Hỗ trợ các nhân viên tại cửa hàng về tính năng, đặc trưng và điểm nhấn nổi bật của sản phẩm. - Làm việc tại địa phương, môi trường làm việc thoải mái, không gò bó, áp lực. - Có thể làm theo ca hoặc giờ hành chính * Làm việc tại các điểm bán hàng Đại lý được phân công => VỊ TRÍ LÀM VIỆC Ở CÁC TỈNH: CAO BẰNG, HÒA BÌNH, NINH BÌNH, HÀ TĨNH, THANH HÓA, LÀO CAI, PHÚ THỌ, SƠN LA, ĐIỆN BIÊN, VĨNH PHÚC, HÀ GIANG, TUYÊN QUANG, BẮC KẠN, LẠNG SƠN, HƯNG YÊN, BẮC NINH, THANH XUÂN- HÀ NỘI, NGHỆ AN, LAI CHÂU, NAM ĐỊNH, THÁI BÌNH, HÀ NAM, QUẢNG NINH, HẢI DƯƠNG,BẮC GIANG.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp 12/12 - Nam hoặc nữ (PB/PG) tuổi từ 18-25 - Ngoại hình ưa nhìn, có khả năng giao tiếp khá - Nhanh nhẹn năng động và trung thực, nhiệt tình trong công việc - Nam cao trên 1m65 - Nữ cao trên 1m55 - Ưu tiên các bạn chưa lập gia đình

Quyền lợi ứng viên

- Lương bảo đảm cho nhân viên 5.000.000/tháng trong 3 tháng đầu tiên - Thu nhập từ 5.000.000 - 15.000.000/tháng - Chế độ thưởng/KPI theo lượng sản phẩm bán ra (không có giới hạn). - Được tham gia khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp, tư vấn, khai thác nhu cầu khách hàng chuyên nghiệp. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, linh hoạt. - Cơ hội học hỏi và phát triển bản thân, môi trường làm việc có nhiều cơ hội thăng tiến; - Được tham gia Team building thường xuyên và các sự kiện do công ty tổ chức; - Có đồng phục đẹp, chất lượng theo mùa - Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật - Hỗ trợ chi phí cho các công việc liên quan của công ty. - Các chế độ khác theo luật định.