Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Bán Hàng Mỹ Phẩm

Nhân Viên Bán Hàng Mỹ Phẩm

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 319

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn về nhãn hàng; tìm hiểu nhu cầu và giới thiệu mỹ phẩm đến khách hàng; chỉ dẫn Khách hàng sử dụng sản phẩm phù hợp. - Thực hiện cuộc gọi cho KH theo tập KH được chỉ định để tư vấn, chăm sóc và chốt Bán hàng. - Sản xuất thông tin và dịch vụ ưu đãi theo chương trình chăm sóc khách hàng độc quyền của nhãn hàng. - Cố gắng hoàn thành chỉ tiêu doanh số. - Trưng bày và bảo quản sản phẩm trong cửa hàng; giữ gìn vệ sinh quầy kệ; kiểm kê và đảm bảo số lượng hàng hóa phụ trách. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý. - Chi tiết công việc được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Yêu thích công việc bán sản phẩm, không yêu cầu kinh nghiệm - Kỹ năng giao tiếp khéo léo (bắt buộc) - Đam mê và có kiến thức về mỹ phẩm và làm đẹp. - Nhiệt tình, trung thực và chịu khó trong công việc. - Ngoại hình (đặc biệt là da đẹp) là lợi thế. - Biết trang điểm là lợi thế. - Ưu tiên có kinh nghiệm tư vấn mỹ phẩm trước đây.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng cứng: 7- 11 tr + hoa hồng - Bonus sales hàng tháng - Trợ cấp trang phục + Trợ cấp cơm - Bảo hiểm xã hội, Hợp đồng lao động theo quy định của Nhà Nước - Môi trường làm việc thoải mái, thường tổ chức party cho nhân viên. - Mua hàng trên Lixibox với giá ưu đãi cho nhân viên
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226