Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên bán hàng

Nhân Viên bán hàng

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xây dựng các bước chăm sóc và phát triển khách hàng. - kiếm tìm nguồn KH tiềm năng. - Tư vấn, thuyết phục KH chốt Hợp đồng. - Quản lý & CSKH để phát triển mạng lưới. - Đảm bảo target doanh số đề xuất. - Thực hiện những công việc khác theo sự giao phó của sếp.

Yêu cầu hồ sơ

- năng động, Giao tiếp tốt, tâm huyết, giải quyết công việc nhanh gọn, hiệu quả; - khả năng chịu áp lực công việc tốt. - Có năng lực tìm kiếm khách hàng mới, CSKH chu đáo; - chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp (chưa được cấp bằng).

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hấp dẫn bao gồm: LƯƠNG CB + PHỤ CẤP + HOA HỒNG - Được đào tạo bài bản, có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao trong Công ty. - Văn phòng làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp; - Thưởng lễ tết, thưởng theo quý, du lịch nghỉ mát hàng năm. - Được hỗ trợ cung cấp data khách hàng, các công cụ truyền thông để thúc đẩy việc kinh doanh hiệu quả hơn. - Được sự dẫn dắt, hướng dẫn của Giáo đốc kinh doanh có kinh nghiệm lâu năm. Trong vòng 06 tháng nếu có năng lực tốt sẽ được thăng tiến làm quản lý và đạt thu nhập cao. - Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…);
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226