Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Agency Senior Customer Support

Nhân Viên Agency Senior Customer Support

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 18/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Giao tiếp, focal point trao đổi chính với quản lý/ lãnh đạo doanh nghiệp đối tác. - Giám sát, đánh giá và đề xuất để cải thiện, đảm bảo chất lượng support team; đảm bảo hoàn thành cơ bản việc xử lý yêu cầu của khách hàng theo quy định. - Giới thiệu dịch vụ, giải đáp các yêu cầu cơ bản ban đầu, các thắc mắc chung để khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. - Xử lý các yêu cầu về tài chính của khách hàng ngày với kế toán và các bên liên quan. - Kênh liên lạc, xử lý và điều hòa khi xảy ra sự cố khiến khách hàng khiếu nại tới CEO. - Kênh điều phối giải quyết các vấn đề giữa Khách - Team support - Leader Agency và Ban Giám đốc. - Đề xuất để cải thiện chất lượng support và quy trình xử lý công việc để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 1-3 năm ở các công ty quy mô 60-100 người trở lên. Có kinh nghiệm trong các ngành nghề liên quan thương mại điện tử bán lẻ, công nghệ thông tin hoặc startup về thương mại, công nghệ là một lợi thế. - Tiếng anh đặc biệt là giao tiếp tốt , có khả năng tin học văn phòng thành thạo. - Nhanh nhẹn, hoạt bát, biết sắp xếp công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng : Từ 10.000.000 VNĐ ( có thể deal cao hơn phù hợp với năng lực) - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Được hưởng các chế độ theo quy định của Công ty và Luật lao động