Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

NGÀNH NGHỀ : Tài chính / Ngân hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phát triển khách hàng; tìm kiếm khách hàng mới dựa trên data của công ty phân bổ và duy trì quan hệ với khách hàng hiện tại; - Hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng đặt lệnh và thực hiện các thủ tục giao dịch liên quan; - Cập nhật quy định, kiến thức, thông tin chứng khoán và thường xuyên cập nhật các nhu cầu của khách hàng; - Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện các yêu cầu của khách hàng; - Đóng góp ý kiến, đề xuất các biện pháp hoàn thiện và phương án đẩy mạnh hoạt động môi giới; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Tuổi từ 24 – 35; - Tốt nghiệp Đại Học hệ chính quy thuộc các ngành Kinh tế, Ngoại thương, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng, Chứng khoán; - Năng động, sáng tạo, có khả năng truyền đạt và thuyết phục tốt, đặc biệt là các kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng; - Không yêu cầu kinh nghiệm

Quyền lợi ứng viên

-Thu nhập từ 25 đến 50 triệu (Lương cứng 5-8 triệu đồng + Hoa hồng môi giới ( từ 63 – 86% )) - Được hỗ trợ đào tạo từ bài bản tới nâng cao về chuyên môn, kỹ năng bán hàng, kỹ năng mềm và tư duy chiến lược - Được hỗ trợ data khách hàng - Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước. - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện. - Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.