Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

MEDIA MARKETING

MEDIA MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

– Chịu trách nhiệm về công việc thiết kế của công ty. Thiết kế nội dung Website, Facebook, các sàn TMĐT, các ấn chỉ ấn phẩm quảng cáo, làm video, Catalogue…. – Quản lý hệ thống hình ảnh, nhận diện thương hiệu, đề xuất các ý tưởng và thiết kế cho các dự án. – Phối hợp cùng các vị trí khác trong team xây dựng chương trình Marketing. – Chịu trách nhiệm về các sản phẩm truyền thông như banner (ảnh tĩnh, gif & flash), hình ảnh, quảng cáo…trên website. – Thực hiện các công việc phát sinh khi có yêu cầu và chỉ đạo của các cấp quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

– Tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing/ Quản trị thông tin/Thiết kế đồ họa… – Sử dụng thành thạo Photoshop, ILLustrantor, Corel, After Effect và các phầm mềm đồ họa khác – Hiểu biết về Marketing, Truyền thông – Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương – Có tinh thần sáng tạo, chủ động trong công việc

Quyền lợi ứng viên

– Thu Nhập 07 – 12 Triệu – Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. – Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. – Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. – Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty. – Được khám sức khỏe định kỳ, du lịch, tham gia các khóa đào tạo của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226