Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

LỄ TÂN HÀNH CHÍNH

LỄ TÂN HÀNH CHÍNH

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/03/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 34

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Đón tiếp khách hàng đến làm việc tại công ty, chuẩn bị phòng họp nước uống. - Đóng dấu tài liệu, vào số công văn, hợp đồng; Tiếp nhận công văn, hợp đồng đến và phân bổ đến các bộ phận liên quan. - Lập sổ quản lý công văn, quyết định, hợp đồng, tài liệu chung của công ty. - Quản lý Order và cấp phát văn phòng phẩm; thanh toán điện, nước, điện thoại. - Scan, công chứng photo tài liệu cho BTGĐ. - Các công việc HCNS và hỗ trợ khác khi được yêu cầu. - Quản lý con dấu của công ty theo đúng quy định. - Đón tiếp khách hàng, hướng dẫn khách gặp người phụ trách có liên quan hoặc dẫn đến phòng họp. - Chuẩn bị trà nước để tiếp khách. - Trực, nghe và chuyển điện thoại tại quầy Lễ tân của Công ty đến các phòng ban liên quan. - Tiếp nhận, theo dõi và lưu trữ công văn, tài liệu đến công ty qua đường bưu điện, trực tiếp hoăc email và chuyển tiếp đến các phòng ban có liên quan. - Lưu trữ và quản lý có hệ thống các văn bản giấy tờ, hồ sơ pháp lý, thủ tục hành chính của công ty. - Mua và cấp phát trang thiết bị, văn phòng phẩm, bảo hộ lao động cho CBNV. - Làm bảo hiểm cho người lao động hàng tháng và giải quyết các chế độ BHXH cho người lao động khi có phát sinh. - Phối hợp cùng công đoàn tổ chức sinh nhật cho các thành viên công ty trong tháng. - Hậu cần cho các sự kiện của Công ty. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý phòng và Ban TGĐ.

Yêu cầu hồ sơ

- Giới tính: nữ. - Tuổi: dưới 26 tuổi. - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành liên quan (ưu tiên tốt nghiệp ngành quản trị hành chính văn phòng, quản trị nhận lực, kinh tế….). - Kinh nghiệm: từ 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. - Nắm vững nghiệp vụ về lễ tân khánh tiết, hành chính văn phòng... - Hình thức ưa nhìn phù với yêu cầu vị trí lễ tân.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thỏa thuận theo năng lực + Phụ cấp (tiền ăn, đi lại, điện thoại,... + khác. - Chế độ phúc lợi hấp dẫn so với thị trường (Lương tháng 13, lễ - tết, sinh nhật, hiếu hỉ, cơ hội được đào tạo hướng dẫn từ những cán bộ có chuyên giỏi, nghỉ mát định kỳ, du lịch nước ngoài, mua bảo hiểm phòng tai nạn, mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, ...). - Tham gia đầy đủ các chính sách về BHXH, BHYT, BHTN, công đoàn theo quy định của công ty và nhà nước. - Và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. - Môi trường cực kỳ thân thiện - tâm lý, đồng nghiệp vui tính,…. - Làm việc 5,5 ngày/tuần (Nghỉ chiều thứ 7 và Chủ nhật).
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226