Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Lập trình viên PHP

Lập trình viên PHP

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 68

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia phát triển các dự án website, mobile web cho các khách hàng nước ngoài trên ngôn ngữ PHP (Wordpress + jQuery hoặc Laravel + AngularJS, Bootstrap/SASS...) - Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án.

Yêu cầu hồ sơ

Junior developer - Có tư duy hệ thống, tư duy logic tốt, tiếp thu kiến thức mới nhanh, có khả năng đề xuất vấn đề và giải quyết vấn đề. - Có kiến thức về các công nghệ cơ bản như HTML/CSS, AJAX, Javascript. - Có kỹ năng tìm kiếm thông tin chuyên môn trên Internet tốt. - Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 6 tháng với các CMS (WordPress hoặc Joomla) hoặc các PHP Framework (Laravel...), sử dụng các Javascript libraries / frameworks (jQuery, AngularJS,..) hoặc Bootstrap, CSS Pre-Processors (SASS, SCSS..) Senior developer - Có tư duy hệ thống, tư duy logic tốt, tiếp thu kiến thức mới nhanh, có khả năng đề xuất và giải quyết vấn đề. - Có kinh nghiệm về các công nghệ cơ bản như HTML/CSS, AJAX, Javascript, Web Service, Fulltext Search ... - Hiểu biết vững về lập trình hướng đối tượng OOP và mô hình MVC. - Hiểu biết cơ bản về bảo mật (web security) và lập trình tối ưu (high performance), kỹ năng tìm kiếm thông tin chuyên môn trên Internet tốt. - Có kinh nghiệm làm việc với hệ điều hành Linux. - Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 - 3 năm với các CMS (WordPress hoặc Joomla) hoặc các PHP Framework (Laravel...), sử dụng các Javascript libraries / frameworks (jQuery, AngularJS,..) hoặc Bootstrap, CSS Pre-Processors (SASS, SCSS..) - Có hiểu biết về các công nghệ NoSQL (memcached, mongoDB, Redis) & Cloud computing là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Công việc năng động, sáng tạo với các dự án hiện đại, đa dạng của nước ngoài. - Môi trường làm việc thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp. - Cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ và kỹ năng phát triển nghề nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. - Lương cơ bản + thưởng dự án. - Lương cơ bản: - 8 - 15 triệu / Senior Developer (Thỏa thuận) - 5 - 8 triệu / Junior Developer (Thỏa thuận) - Thử việc 80% lương chính thức trong thời gian 2 tháng (có cơ hội trở thành chính thức < 1 tháng nếu chứng tỏ được khả năng). - Xét tăng lương 2 lần/năm - Được tuyển dụng vào công ty sau thời gian 2 tháng thực tập - Các chế độ phúc lợi, chế độ bảo hiểm theo quy định của Công ty và pháp luật Nhà nước.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226