Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

LẬP TRÌNH VIÊN. NET

LẬP TRÌNH VIÊN. NET

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia vào các dự án phát triển sản phẩm của Công ty trên nền tảng .NET Framework, .NET Core: - Phát triển, xây dựng các trang sản phẩm của công ty liên quan tới thương mại điện tử, CMS; - Xây dựng các module tương tác, các trang landing, các chương trình hỗ trợ marketing …

Yêu cầu hồ sơ

- Có từ 1-3 năm kinh nghiệm trở lên - Thành thạo ngôn ngữ lập trình C#, ASP.NET, MVC. Có hiểu biết về .NET core - Thành thạo Javascript, HTML (HTML5), CSS (CSS3), jQuery. Hiểu biết về Angular, Vue.JS, Reacnative là một lợi thế; - Có kinh nghiệm hoặc đã được học về UI/UX, triển khai website responsive - Nắm rõ kiến thức OOP, Design pattern, ưu tiên những người am hiểu về Enterprise Software; - Nắm vững kiến thức cơ bản về MSSQL Server (2008+) và hiểu biết MySQL, PostgreSQL, HyperSQL,... - Ngoài ra, ưu tiên các ứng viên: - Hiểu biết về Message queues: Redis MessageQueue, MS Windows Service Bus, RabbitMQ, Kafka; - Có kinh nghiệm sử dụng cache như IIS Cached, MemCached, Redis cached. - Có kinh nghiệm làm việc với WebAPI, WCF, Windows Services; - Tiếng Anh: đọc hiểu tốt tài liệu kỹ thuật, ưu tiên những người có chứng chỉ MCP về phát triển phần mềm.

Quyền lợi ứng viên

- Chính sách lương thưởng xứng đáng với năng lực; Review lương 1 năm ít nhất 1 lần; - Thưởng thâm niên; thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm; - Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, phát triển với tốc độ rất cao; - Được tham gia các dự án lớn, sử dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhất; - Được đào tạo và trau dồi không chỉ kiến thức chuyên môn mà cả kỹ năng quản lý nhóm, quản lý dự án.
© 2019 vieclam123 All rights reserved