Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Lập Trình Viên .NET

Lập Trình Viên .NET

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 04/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia xây dựng và phát triển các dự án của Công ty; - Tham gia phân tích, thiết kế, phát triển và bảo trì ứng dụng. - Hỗ trợ đối tác ngân hàng và các phòng ban khác; - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn. * Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30 các ngày thứ 2 -thứ 6, nghỉ thứ bảy chủ nhật.

Yêu cầu hồ sơ

* Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Toán tin. - Có 1 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí tương đương. - Thành thạo ngôn ngữ lập trình .Net, Framework: Angular JS. - Đã làm việc với các hệ quản trị CSDL: Oracle. * Ưu tiên các ứng viên: - Hiểu biết về SqlServer, MySql, MongoDB là lợi thế. - Đã tham gia xây dựng các service Restful, Webservice, Windows service, Socket TCP/IP. - Hiểu biết nghiệp vụ Ngân hàng, SMSBanking, MobileBanking, InternetBanking. - Có kiến thức khác về Local Cache, Redis Cache, RabbitMQ. - Sử dụng 1 trong những công cụ quản lý mã nguồn: SVN, GIT. - Hiểu biết thêm các ngôn ngữ lập trình khác: .Java, PHP, Python. - Hiểu biết về turning các hệ thống data lớn, các kiến thức bảo mật hệ thống. - Chịu khó tìm tòi và nghiêm túc trong công việc. - Chủ động trong công việc cũng như tìm hiểu công nghệ mới. - Có trách nhiệm cao với công việc, gắn bó lâu dài với công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương thỏa thuận theo năng lực. - Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: ăn sáng miễn phí tại công ty, hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), hoa quả và đồ uống tự phục vụ tại pantry công ty, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ …. - Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 500 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán - Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, nhận chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho CBNV và người thân. - Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp. - Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện …
© 2019 vieclam123 All rights reserved