Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

LẬP TRÌNH VIÊN

LẬP TRÌNH VIÊN

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 03/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 73

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia phát triển nhiều loại dự án khác nhau trên nền tảng PHP, javascript - Tham gia phân tích nhu cầu khách hàng, thiết kế và xây dựng giải pháp phần mềm liên quan mảng elearning và edtech.Nghiên cứu công nghệ mới. - Hợp tác với những thành viên khác trong nhóm để hoàn thành các dự án đúng thời gian. - Ngoài ra chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Backend web developer: - Thành thạo lập trình với ngôn ngữ PHP, có kinh nghiệm làm việc với ít nhất một trong các Framework: - Laravel , Yii hoặc 1 framework tương đương. - Nắm vững kiến thức về lập trình hướng đối tượng (OOP) và có khả năng/kinh nghiệm về lập trình với mô hình MVC. Có kinh nghiệm thiết kế và triển khai Restful API. - Nắm vững các kiến thức về bảo mật như SQLInjection, XSS… cũng như các lỗi căn bản trong lập trình. - Nắm vững kiến thức căn bản về Cơ sở dữ liệu và đã từng xây dựng/ sử dụng ít nhất 1 trong các cơ sở dữ liệu như MySQL, SQLSever, Oracle. - Frontend Web Developer - Thành thạo HTML5/CSS3/Javascript bằng cấu trúc trang Web chính xác nhận từ SEO và triển khai JavaScript/jQuery (Thao tác dom, animation, thu nhận giá trị từ JSON) - Làm việc với framework Javascript (VueJs) - Có kinh nghiệm thiết kế thực tế làm trên Web và Smartphone. - Khả năng markup làm việc với nhiều người - Có kinh nghiệm sử dụng photoshop để chuyển các design có sẵn Dev Flutter - Ưu tiên các bạn đã làm về Android native (vì chuyển qua Flutter rất dễ) - Ưu tiên các bạn mới ra trường hoặc và người đi làm muốn thử nghiệm dự án mới

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cao và các khoản thưởng theo kết quả công việc - Tăng lương theo kết quả làm việc - Chế độ đãi ngộ và phúc lợi được hưởng - Được đào tạo các kỹ năng về quản lý, xây dựng và vận hành dự án. - Các dịp lễ, Tết đều có quà, thưởng - Được hưởng các chính sách đào tạo, phát triển bản thân hấp dẫn - Số ngày nghỉ phép, nghỉ lễ, Tết, nghỉ việc cá nhân lên đến 28 ngày/năm - Chế độ thai sản hấp dẫn cho nữ giới và cả nam giới - Hưởng niềm vui không chỉ phúc lợi: Teabreak mỗi ngày, sinh nhật hàng tháng - Du lịch, nghỉ mát, team building hàng năm - Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của công ty - Được tiếp cận với kỹ thuật công nghệ hiện đại và làm việc trong trong bầu không khí thân thiện và cởi mở.