Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

LẬP TRÌNH VIÊN

LẬP TRÌNH VIÊN

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 22/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 70

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Lập trình và phát triển hệ thống web cho công ty Tham gia vào phân tích thiết kế hệ thống và fix bugs. Kết hợp với các bộ phận liên quan (Sản phẩm, UI/UX, thiết kế, kiểm thử, hệ thống…) để triển khai hoàn thành web. Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc cho quản lý Theo dõi và bổ sung các công cụ theo dõi hệ thống backend. Các công việc khác theo sự phân công yêu cầu của cấp quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu thích ngành công nghệ thông tin, yêu thích đam mê lập trình. Có kinh nghiệm lập trình C#/.Net, MVC từ 1 năm. Thành thạo ngôn ngữ lập trình C#, Javascipt, Jquery/Ajax, HTML, CSS. Có kiến thức về database và thành thạo viết các câu lệnh SQL Biết lập trình ứng dụng cho mobile là một lợi thế ƯU TIÊN: Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ lập trình quốc tế. Có kiến thức, kinh nghiệm cao về: Lập trình Web (Front-end, Webservice) hoặc lập trình Winform; làm việc trên cơ sở dữ liệu MSSQL/MySQL. Có kỹ năng phân tích thiết kế hệ thống phần mềm, có kinh nghiệm phát triển các dự án phần mềm theo quy trình Agile/Scrum, AMMI.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cạnh tranh, tăng theo năng lực: Lương 8 đến 10 triệu - 3 tháng review lương 01 lần. - Được làm việc trong môi trường 9x trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép theo quy định của nhà nước. - Thưởng tháng lương thứ 13, được thưởng các dịp lễ Tết, được thưởng theo kết quả công việc.