Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

LẬP TRÌNH VIÊN JAVA

LẬP TRÌNH VIÊN JAVA

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 82

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Phối hợp với các nhà phân tích kinh doanh và các developers đưa ra các mẫu thiết kế phần mềm. - Chuẩn bị những bản mô tả chi tiết chương trình và các nguyên mẫu cơ bản. - Chuyển đổi các bản thiết kế và mô tả chi tiết phần mềm thành các đoạn code có khả năng thực thi cao với ngôn ngữ phù hợp. - Hợp nhất các hướng giải quyết phần mềm cá nhân thành các hệ thống level cao. - Sử dụng các công cụ dựa trên nền tảng web để tạo ra phần mềm dạng dịch vụ nâng cao khi ứng dụng được. - Kiểm tra code định kì để đảm bảo code này mang tới những kết quả đáng mong đợi và thực hiện sửa lỗi khi cần thiết. - Thực hiện nâng cấp đều đặn để giúp phần mềm và các hệ thống trở nên bảo mật và hiệu quả hơn.

Yêu cầu hồ sơ

- Thành thạo Git - Thành thạo ít nhất một trong hai ngôn ngữ Java / C# - Tiếng Anh trình độ đọc hiểu - Biết về Agile - Hiểu biết cơ bản về HTML, CSS, JS - Có kinh nghiệm với SPRING, JSF, WPF - Có kiến thức về design pattern - Có trình độ tư duy tốt (thông qua kết quả học tập) - Có kinh nghiệm làm việc với các dự án lớn - Có nền tảng tốt về cấu trúc dữ liệu và thuật toán - Có kiến thức về hệ thống - Có kiến thức về DevOps - Đã có kinh nghiệm làm việc với JSF, WPF, Oracle Database - Độ tuổi: 9x - Kinh nghiệm làm việc: >= 1 năm - Có thái độ trung thực, cầu tiến, ham học hỏi - Có khả năng làm việc theo nhóm

Quyền lợi ứng viên

- Lương: Up to 30tr (thỏa thuận tại buổi pv) - Hỗ trợ cơm trưa, gửi xe - BHXH, BHYT, BHTN theo quy định - Được đào tạo, hướng dẫn công việc cụ thể - Được đào tạo công ty nâng cao chuyên môn bằng các khóa học do công ty tổ chức hoặc các khóa học ngoài - Được tham gia các hoạt động tập thể của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226