Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

LẬP TRÌNH VIÊN IOS

LẬP TRÌNH VIÊN IOS

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 77

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Phát triển các app mobile (trên nền tảng iOS) của công ty, đáp ứng hàng trăm nghìn khách hàng cùng lúc. - Đảm bảo chất lượng, tiến độ và trải nghiệm người dùng (hiệu năng, tính dễ sử dụng, cũng như mức độ ổn định của sản phẩm) - Phối hợp với team để làm các tính năng mới và cải tiến liên tục các phân hệ đã ra mắt.

Yêu cầu hồ sơ

- Thành thạo ngôn ngữ lập trình Objective-C, Swift. - Có kinh nghiệm xây dựng các ứng dụng sử dụng client server và sử dụng RESTful API - Sử dụng thành thạo công cụ quản lý mã nguồn Git, và một trong các công cụ quản lý công việc Jira/Trello. - Có kinh nghiệm về design pattern, thuật toán, quản lý bộ nhớ là một lợi thế. - Có kỹ năng tốt về lập trình hướng đối tượng, có kiến thức về phần mềm quản lý là một lợi thế. - Có kinh nghiệm về xây dựng ứng dụng cho hệ thống lớn, có hiểu biết về UI/UX là một lợi thế. - Khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc. - Tư duy logic tốt, năng động, sáng tạo, chủ động trong công việc. - Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh. Giao tiếp được bằng tiếng Anh là một lợi thế

Quyền lợi ứng viên

Lương/thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty. Được xét tăng lương 2 lần/năm Chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động, ngoài ra được tham gia chương trình bảo hiểm Sapo Care Được tham gia các khoá đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử, marketing online, phần mềm ... Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.