Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

LẬP TRÌNH VIÊN FRONT END

LẬP TRÌNH VIÊN FRONT END

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 70

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia các dự án CNTT của Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam. - Thiết kế, lập trình cho các Website dự án, Landing Page Marketing Bất động sản. - Lập trình cho các ứng dụng Web App và Mobile App cho hệ thống sinh thái Bất động sản. - Thiết kế, phát triển và thực hiện kiểm thử đơn vị (Unit-test) và kiểm thử tích hợp (integration test); - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Lãnh đạo.

Yêu cầu hồ sơ

- Đã từng làm việc với ngôn ngữ PHP, với công nghệ ReactJS, React Native hoặc NodeJS. - Có kiến thức tốt về HTML & CSS, AJAX, JQuery, JavaScrip, truy vấn CSDL MySQL, MSSQL hoặc Oracle. - Có kiến thức về các ngôn ngữ khác như Python (Flask), Golang, Lập trình Mobile Native (Android, iOS) hoặc cross-platform (React-native, Flutter, Dart) là một lợi thế lớn. - Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. - Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm tốt. ƯU TIÊN: - Có kinh nghiệm xây dựng ứng dụng một trong những nền tảng Web Framework (Laravel, Django, Codeigniter, CakePHP,...). - Có kỹ năng Font-End (AngularJS, VueJS...). - Có kiến thức về Web Servers (Nginx, Apache). - Có kiến thức về UI & UX.

Quyền lợi ứng viên

- Cấp Laptop làm việc. - Môi trường làm việc trẻ trung. Đồng nghiệp thân thiện, gắn kết. - Chế độ lương, thưởng hấp dẫn hàng đầu. - Tham gia Du lịch/Teambuiding hàng năm. - Thưởng các ngày lễ, tết, năm và các chế độ phúc lợi khác theo Luật lao động và chính sách của Công ty. - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định nhà nước.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226