Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Lập trình viên Android

Lập trình viên Android

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tham gia phát triển các dự án Mobile Apps trên nền tảng Android Thiết kế giao diện, tối ưu UI/UX. Tích hợp, kết nối app với các hệ thống và dịch vụ có sẵn như Google SDK, Facebook SDK hoặc hệ thống bên thứ 3. Nghiên cứu và áp dụng các công cụ vào việc tối ưu hóa sản phẩm. Công việc khác: Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

Có hiểu biết về lập trình hướng đối tượng (OOP) Có hiểu biết tốt về MVC, các Design Pattern trong Android Có kinh nghiệm lập trình giao tiếp giữa mobile với server qua các giao thức TCP / IP, WebSocket, WebService và JSON / XML. Nắm vững các kĩ thuật về Autolayout, Core Data, Push Notification, IAP Biết sử dụng thành thạo Git Có đam mê, nhiệt huyết với lập trình Mobile. Năng động và kỹ năng làm việc nhóm. Đảm bảo thời gian làm việc theo quy định của công ty. Ngoại ngữ: Tiếng Anh đọc hiểu, ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật

Quyền lợi ứng viên

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, giúp bạn phát huy thế mạnh của bản thân. Mức lương khởi điểm hấp dẫn, cạnh tranh, tương xứng với khả năng và kinh nghiệm làm việc. Được hưởng 1 tháng lương thứ 13; Thưởng tết tùy thuộc vào tình hình tài chính của công ty Đánh giá, xét duyệt tăng lương (không giới hạn % tăng) 2 lần/năm (Tháng 06 và tháng 12) Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ theo quy định của luật Lao động Chế độ phúc lợi Tham gia thường xuyên các buổi Seminar do công ty tổ chức về các kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và các kỹ năng làm việc khác... Cơ hội đi onsite ngắn hoặc dài ngày ở Nhật Bản. Được tham gia vào các hoạt động Teambuilding, party, dã ngoại, thể thao (cầu lông, bóng đá, bóng bàn…). Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm. Du lịch, trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới 2 lần/năm. Nghỉ phép 1 ngày /tháng đối với nam và 2 ngày/tháng đối với chị em phụ nữ Hỗ trợ học phí, thưởng nóng khi đỗ các chứng chỉ ngoại ngữ (Tiếng Nhât, Anh...)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226