Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

LẬP TRÌNH PHP DEVELOPER

LẬP TRÌNH PHP DEVELOPER

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Build hệ thống quản lý nội bộ phục vụ hoạt động của công ty bao gồm các hệ thống monitor, báo cáo, tích hợp, .… - Viết Code Clean, dễ đọc, dễ bảo trì. - Tham gia các công đoạn tìm hiểu yêu cầu, phân tích, thiết kế, nghiên cứu công nghệ khi được phân công. - Xây dựng các báo cáo, thống kê, phân tích số liệu theo yêu cầu nghiệp vụ. - Phát triển sản phẩm LadingPage cơ bản trên nền Wordpress dành cho khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Yêu cầu ứng viên có Laptop riêng. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lập trình PHP, Javascript - Có kinh nghiệm làm việc một trong các framework Laravel, Codeigniter. - Có nền tảng thiết kế Hệ thống , Thiết kế Database. - Có nền tảng về System Design, Software Architect, Database Design. - Am hiểu về OOP, RESTful APIs, Microservices, Design Pattern, Docker ,.. - Có hiểu biết & sử dụng Linux, Git, CI/CD, ... - Có tư duy logic phân tích và giải quyết vấn đề, có kỹ năng làm việc nhóm. - Kỹ năng tự học, tự nghiên cứu & tìm hiểu, có thể làm việc với Wordpress. - Có mong muốn tìm công việc để gắn bó làm việc lâu dài.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 (8h-17h30), nghỉ T7-CN. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, được hưởng đãi ngộ phù hợp với năng lực và có nhiều cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân. - Tham gia các buổi sinh hoạt, sinh nhật hàng tuần, teambuilding, du lịch hàng tháng với công ty. - Hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN…) - Thưởng tháng lương thứ 13, 12 ngày phép năm, thưởng Lễ/tết .