Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Lập Trình IOS

Lập Trình IOS

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 82

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

· Phân tích yêu cầu bài toán, thiết kế và Phát triển các mobile app trên nền tảng iOS cho những dự án nội bộ của công ty ( product) · Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. · Phối hợp hiệu quả cùng nhóm thiết kế, lập trình để cho ra sản phẩm tốt nhất. · Báo cáo công việc và đề xuất để công việc tốt hơn.

Yêu cầu hồ sơ

· Nắm vững ngôn ngữ lập trình iOS, kinh nghiệm từ 1 năm trở lên, ưu tiên đã có sản phẩm trên app store ; · Có hiểu biết sâu về lập trình hướng đối tượng OOP, SOAP service ; · Có kinh nghiệm với Objective-C, Swift ; · Có kinh nghiệm làm việc với Sqlite, MSSQL Server, MySQL; · Có kinh nghiệm tối ưu hóa performance và tối ưu hóa cho các loại device khác nhau; · Khả năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt với các đồng nghiệp khác; · Chịu được áp lực cao trong công việc; · Có thể sử dụng tiếng Anh để nghiên cứu và phục vụ công việc.

Quyền lợi ứng viên

ü Mức lương: 12-20tr + Thưởng KPI ( thưởng lương tháng đến 15 tháng ); ü Môi trường công nghệ trẻ trung, thoải mái, chủ yếu 9x, rất nhiều trai xinh gái đẹp => tha hồ kiếm người yêu; ü Xét review lương trung bình 2 lần trên năm; ü Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên; ü Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người trẻ có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo, từng du học và làm việc ở London; ü Fulltime từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h30- 18h ( Được phép đi muộn 25 phút lận ); ü Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm (do công ty tổ chức); ü Du lịch, nghỉ mát tận chân trời góc bể ; ü Thưởng các ngày lễ, tết, ...theo quy định.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226