Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

KỸ THUẬT VIÊN NETWORK VOIP

KỸ THUẬT VIÊN NETWORK VOIP

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/11/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Cài đặt thiết bị mạng, thiết bị thoại VoIP. - Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ xử lý sự cố cho khách hàng từ xa, qua điện thoại.

Yêu cầu hồ sơ

- Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành tiếng Anh. Kinh nghiệm: - Có kinh nghiệm về cài đặt mạng máy tính, thiết bị mạng - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc dưới áp lực cao. - Tích cực trong công việc, ham học hỏi và không ngại khó khăn trong công việc. - Ham thích chuyên ngành công nghệ, có tinh thần cầu tiến trong công việc. Yêu cầu chuyên môn: - Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí hỗ trợ khách hàng hoặc triển khai onsite là một lợi thế - Có kinh nghiệm làm việc tại ISP, Telco là một lợi thế. - Có kiến thức cơ bản và hiểu các khái niệm trong viễn thông.

Quyền lợi ứng viên

- Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. - Tiếp xúc với những công nghệ / thiết bị truyền thông mới nhất hiện nay (VoIP). - Được đào tạo thêm chuyên môn trong ngành. - Hưởng mức lương + thưởng cạnh tranh (Thưởng lễ, Thưởng dự án, Thưởng đột xuất, Phụ cấp khác…). - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao. - Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 6. Từ 8:00 - 17:30. Thứ 7 từ 8:00 - 12:00.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226