Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

KỸ THUẬT VIÊN HOSTING QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MẠNG

KỸ THUẬT VIÊN HOSTING QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MẠNG

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Hỗ trợ khách hàng về dịch vụ hosting trên windows và linux : domain, mail, website. - Xử lý các lỗi trên hosting mà khách hàng yêu cầu hỗ trợ. - Sư dụng các tính năng của tool quản trị hosting Hosting controller, Direct admin... - Khởi tạo mail trên mail server và cách phát hiện loại bỏ địa chỉ mail ra khỏi blacklist. - Cài đặt, cấu hình, quản trị hệ thống server Hosting - Cấu hình bảo mật hệ thống server hosting tránh các dạng tấn công mạng ảnh hưởng. - Phân tích log, capture gói tin traffic tấn công, phân tích nguyên nhân, đưa giải pháp ngăn chặn hiểu quả. - Phân tích đưa ra giải pháp xử lý các lỗi phát sinh từ hệ thống máy chủ - Tham gia trực kỹ thuật theo ca làm. - Phối hợp bộ phận chăm sóc khách hàng để xử lý các yêu cầu của khách hàng. - R&D công nghệ mới và report cho cấp trên. - Theo dõi/kiểm tra/cấu hình và lập kế hoạch bảo trì backup trên hệ thống tránh các trường hợp rủi ro xảy ra. - Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, ưu tiên chuyên ngành CNTT. - Có khả năng giao tiếp tốt, biết kiên trì, nhẫn nại, chịu áp lực cao. - Có kinh nghiệm về quản trị Server, Web Server, sử dụng tốt các loại Control panel cho Linux / Windows - Có chứng chỉ bảo mật( CCNA Security, CEH, Security+, Linux+ …) sẽ là lợi thế. - Có kinh nghiệm thực tế trong cấu hình hệ thống server và thiết lập các chính sách bảo mật hệ thống trên cả linux và windows. - Hiểu biết về các phương pháp tấn công mạng và biết phân tích đưa ra các giải pháp ngăn chặn - Khả năng làm việc nhóm và độc lập. - Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu chuyên môn, nghe nói tốt sẽ là lợi thế - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, rất thực tế, được Training định kỳ về chuyên môn và về các dịch vụ của Công ty. - Ưu tiên đã từng làm quản trị bảo mật server hosting, Hosting Support

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cơ bản từ 6.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. Lương thưởng nếu đạt được chỉ tiêu của công ty. - Môi trường làm việc trẻ, năng động và cùng làm việc với một tập thể đầy tham vọng, dám dấn thân. - Các chế độ và chính sách nghỉ phép, bảo hiểm được hưởng theo quy định của nhà nước.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226