Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

KỸ THUẬT VIÊN BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI TẠI BSTORE

KỸ THUẬT VIÊN BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI TẠI BSTORE

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Sửa chữa, bảo hành điện thoại cho Khách hàng - Phối hợp theo quy trình, thẩm định chính xác tình trạng máy của Khách hàng khi tiếp nhận bảo hành, sửa chữa (Tình trạng máy, nguyên nhân gây lỗi…). - Lập phiếu bảo hành, sửa chữa theo quy định của Công ty. - Thực hiện thống kê, báo cáo công việc theo ngày/tuần/tháng. - Làm việc với các đối tác hàn mạch đảm bảo tiến độ sản xuất và xử lý các vấn đề phát sinh - Sửa chữa các nguyên vật liệu lỗi - Thực hiện công việc khác theo phân công của quản lý

Yêu cầu hồ sơ

- Nam tuổi từ 20 – 30, tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành kỹ thuật, điện tử… - Có kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện tử. - Chịu được áp lực công việc và tinh thần trách nhiệm cao. - Có kinh nghiệm về phân tích, tìm nguyên nhân lỗi cho các mạch điện tử. - Có kinh nghiệm sửa chữa mạch điện tử. - Nắm rõ quy trình sản xuất PCB, SMT là một lợi thế. - Kỹ năng làm việc theo nhóm tốt. - Tính cách cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, đam mê lĩnh vực công nghệ và điện thoại thông minh.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được tham gia chương trình đào tạo đặc biệt chuyên sâu về điện tử, sửa chữa điện thoại… - Được cấp máy tính và các trang thiết bị khác để làm việc. - Được đào tạo các kỹ năng mềm, làm việc nhóm, lập kế hoạch công việc. - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226