Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Kỹ Thuật Cơ Điện

Kỹ Thuật Cơ Điện

NGÀNH NGHỀ : Điện / Điện tử / Điện lạnh

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/01/2021

Số lượng : 4 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Đọc bản thiết kế và lược đồ để xác định phương pháp và trình tự lắp ráp của một bộ phận, máy móc hoặc một phần của thiết bị. - Phân loại các loại máy gia dụng/công nghiệp, còn mới và hư hỏng. - Xác định kích thước của các bộ phận, sử dụng dụng cụ đo chính xác để bảo đảm đáp ứng các thông số kỹ thuật. - Rà soát hiệu suất của các tổ hợp cơ điện. - Có kế hoạch tổ chức sửa chữa/ hiệu chỉnh/ làm mới/ lắp ráp các thiết bị/ máy móc. - Vệ sinh ngăn nắp các vật tư thiết bị, công cụ, dụng cụ và phế phẩm trước trong và sau khi sửa chữa.

Yêu cầu hồ sơ

* TRÌNH ĐỘ: - Đã tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các ngành cơ điện/ cơ điện tử/ tự động hóa/cơ khí kỹ thuật... * KINH NGHIỆM: - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện. * KỸ NĂNG: - Có khả năng kết hợp kiến thức về công nghệ cơ khí với kiến thức về mạch điện và điện tử. - Khéo léo: Phải sử dụng thành thạo dụng cụ cầm tay, hàn sắt trên các mạch điện tử nhỏ và các phần khác. - Kỹ năng tư duy logic: rà soát thiết kế sau đó kiểm soát chất lượng và lắp ráp các nguyên mẫu, nhân viên cơ điện phải đọc hướng dẫn và tuân theo trình tự logic hoặc một bộ quy tắc cụ thể. - Kỹ năng toán học: Giúp phân tích, thiết kế và xử lý sự cố trong công việc. - Kỹ năng cơ khí: Tạo hoặc chế tạo các linh kiện mới cho máy móc và thiết bị công nghiệp, phải có kinh nghiệm trong việc vận hành máy móc, bao hàm máy khoan, máy mài và máy tiện….

Quyền lợi ứng viên

- LƯƠNG: 13.000.000 (Lương cơ bản + Phụ cấp + BHXH + KPI) + Thưởng theo quy định Công ty. - Thời gian thử việc: 1 - 2 tháng. - Bảo hiểm XH khi chính thức ký HĐLĐ. - Thời gian làm việc: T2-T7: 07:30 đến 17:00 - Địa điểm làm việc: 60 Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226