Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

KỸ SƯ HẠ TẦNG

KỸ SƯ HẠ TẦNG

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 12/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

* Nơi làm việc: Tòa nhà Bamboo Airways, 265 Cầu Giấy, HN * Nhiệm vụ: 1. Chịu trách nhiệm việc thiết kế hạ tầng kỹ thuật từ bước quy hoạch cho đến khi hoàn thiện dự án. 2. Chủ trì các hoạt động: - Lập kế hoạch và đảm bảo dự án thực hiện đúng tiến độ; - Phối hợp với các đồng nghiệp đưa ra phương án tối ưu cho các công trình. - Bảo vệ phương án với các cơ quan chức năng chuyên ngành. - Kiểm tra, giám sát các công tác Quy hoạch, khảo sát, thiết kế các công trình ….trong các dự án Hạ tầng kỹ thuật; - Hướng dẫn, phối hợp với các phòng ban, các đơn vị tư vấn thiết kế trong các công việc liên quan đến quy hoạch, thiết kế trong các dự án. 3. Cập nhật các quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy trình, … 4. Các nhiệm vụ được giao khác theo phân công của cấp trên

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: Quy hoạch hạ tầng, Kỹ thuật hạ tầng,.. - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý, giám sát thi công xây dựng. Ưu tiên kinh nghiệm thi công hạ tầng tại các Công ty Bất động sản. - Có trình độ chuyên môn tốt trong công tác Thiết kế, kiểm tra các hạng mục kỹ thuật hạ tầng,.. - Có khả năng am hiểu các tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam hiện hành liên quan đến công tác Thiết kế hạ tầng, thiết kế xây dựng công trình,… - Sử dụng tốt (các) phần mềm chuyên môn trong xây dựng: các phần mềm để triển khai bản vẽ, Cad, Project, dự toán, Office - Nắm vững quy trình, quy phạm kỹ thuật trong xây dựng. - Có khả năng quản lý chất lượng, tiến độ.

Quyền lợi ứng viên

- Hưởng mức lương cạnh tranh tương xứng với năng lực. - Hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo chế độ Pháp luật. - Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm. - Hưởng chế độ nghỉ dưỡng tại các quần thể du lịch đẳng cấp của Tập đoàn. - Hưởng chế độ vé máy bay dành cho CBNV hàng năm. - Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, có nhiều cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226