Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Kỹ Sư Điện - Tự Động Hóa

Kỹ Sư Điện - Tự Động Hóa

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 28/02/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 319

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lập trình PLC - Lập trình I&C, SCADA - Thực hiện tốt các tiêu chuẩn lập trình, thiết kế hệ thống - Thiết kế, lập biện pháp thi công, thuyết minh tính toán kỹ thuật phần cơ điện của dự án. - Thiết kế và tiến hành các chương trình nghiên cứu, áp dụng kiến thức về điện và vật liệu để đánh giá hệ thống điện, các sản phẩm, bộ phận và các ứng dụng. - Tuân theo các tiêu chuẩn của công ty, đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu về thiết kế và thủ tục pháp lý. - Hoàn thành tất cả tài liệu, hồ sơ liên quan. - Xác định và nỗ lực khắc phục các khiếm khuyết trong quy trình hiện tại. - Thiết kế và điều chỉnh thiết bị để phát triển và lắp ráp các thành phần. - Xây dựng các phương pháp thử nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm; kiểm tra thành phẩm và công suất hệ thống. - Đào tạo và hướng dẫn nhân viên kỹ thuật khác để hoàn thành dự án. - Thực hiện các công việc khác theo phân công.

Yêu cầu hồ sơ

- Bằng kỹ sư điện tự động hóa công nghiệp, điện dân dụng,… - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Internet, Power Point, Outlook Express, Microsoft Project...) và phần mềm chuyên ngành có liên quan đến công việc như Auto CAD 2D, 3D, Solid Work, 3D MAX… - Có kinh nghiệm thực tế thi công, lắp đặt thiết bị điện cho các nhà máy công nghiệp, nhiệt điện, thủy điện… - Biết sử dụng các phần mềm thiết kế hệ thống điện: Ecodial, E Plan, E Electric, PDMS & lập trình PLC là một lợi thế. - Có khả năng làm việc nhóm và độc lập. Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng làm việc ngoài giờ nhằm đảm bảo yêu cầu về tiến độ và chất lượng trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Được đóng BHXH, BHYT và các chế độ khác do NN quy định - Được tham gia bình xét thi đua khen thưởng cuối năm với những giải thưởng lớn: ô tô, xe máy, tivi, tiền mặt, bảo hiểm,... - Các chế độ khác theo quy định của Tập đoàn