Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

KỸ SƯ CƠ KHÍ

KỸ SƯ CƠ KHÍ

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Đồng Nai

  Hạn nộp hồ sơ : 08/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa máy gia công và các loại máy sản xuất khác; - Thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng các máy hỗ trợ sản xuất như máy nén khí,... - Thực hiện công việc theo dõi định kỳ kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng máy móc, máy gia công cơ khí chính xác và các thiết bị sử dụng trong các hoạt động sản xuất. - Duy trì khả năng hoạt động ổn định của máy móc, thiết bị sản xuất có trong nhà máy. - Tham gia lắp đặt hệ thống máy móc, thiết bị cơ khí trong nhà máy. - Nghiên cứu máy móc, tự làm mới hoặc gia công thiết bị mới phục vụ việc sửa chữa và cải tiến.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành cơ khí, điện hoặc điện tử, tự động hóa, cơ-điện tử. - Có thể vận hành các máy gia công CNC. - Có kiến thức về thiết bị và hệ thống điều khiển thủy lực, khí nén. - Sức khỏe tốt, nhiệt tình,nhanh nhẹn. - Trung thực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng + Lương doanh số : 15 - 20 triệu (Doanh số có các mức khác nhau) - Các chế độ lễ Tết theo quy định của luật và luật doanh nghiệp - Được tham gia BHXH
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226