Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Kỹ Sư Cơ Điện

Kỹ Sư Cơ Điện

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 29/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

1.Xử lý các vấn đề về điện, thiết kế và thực hiện nâng cấp các dụng cụ hiện có; thiết kế và tổ chức các tiến trình liên quan đến các vấn đề về điện, và đảm bảo các phụ tùng cần thiết luôn đầy đủ để cung cấp cho tiến trình bảo dưỡng hệ thống điện. 2.Thiết kế cơ khí cho sản xuất. 3.Bóc tách các chi tiết trong bản vẽ thiết kế, đưa ra yêu cầu kĩ thuật gia công cho các chi tiết cần chế tạo. 4.Hướng dẫn công nhân thực hiện công việc đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sản phẩm như yêu cầu của thiết kế. 5.Có kinh nghiệm về kiểm tra chất lượng sản phẩm thiết bị cơ khí. 6.Lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị, máy móc theo định kỳ hoặc khi xảy ra sự cố. 7.Xây dựng và thực hiện các cải tiến trong nhà máy nhằm đảm bảo an toàn, năng suất, chất lượng. 8.Lên kế hoạch gia công những chi tiết thay thế, sửa chữa,... 9. Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy móc, qua đó phân tích và kiến nghị các biện pháp phòng ngừa sự cố cho các thiết bị máy móc trong dây chuyền sản xuất. Cũng như nghiên cứu, chế tạo, cải tiến máy móc, phù hợp với hoạt động sản xuất hoặc nâng cao hiệu suất hoạt động. 10.Sửa chữa các sự cố kỹ thuật của dây chuyền sản xuất. 11.Chi tiết công việc và các yêu cầu khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Trung thực, cẩn thận, vui vẻ, trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc. - Có tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương.

Quyền lợi ứng viên

• Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định hiện hành của Công ty và luật Lao động Việt nam. • Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Công ty (thăm hỏi, ốm đau, cưới xin, thăm quan, nghỉ mát hàng năm). • Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với công việc thực tế trong và ngoài nước. • Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. • Mức lương: Cạnh tranh, phù hợp với năng lực. • Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài. Thưởng lễ tết trong năm( 30/4; 2/9; Tết dương lịch) và lương tháng 13,14 thưởng tết cuối năm. • Có chỗ ở cho công nhân viên ở tại nhà máy, có xe đưa đón nhân viên từ Hà Nội- Nhà máy.