Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

KIẾN TRÚC SƯ CÔNG TRÌNH

KIẾN TRÚC SƯ CÔNG TRÌNH

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 67

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

– Tìm các đơn vị tư vấn theo chuẩn của Công ty, lập báo cáo chọn các nhà thầu tư vấn phù hợp cho từng công việc. – Tham gia phối hợp với đơn vị TVTK trong giai đoạn thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẻ thi công các đồ án kiến trúc, nội ngoại thất. – Quản lý, kiểm tra góp ý với các đơn vị tư vấn các hồ sơ liên quan từ thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở đến thiết kế kỹ thuật thi công các đồ án kiến trúc, nội ngoại thất. - Kiểm tra các bản vẽ đúng quy định, quy chuẩn VN hiện hành. - Phối hợp với đơn vị tư vấn thiết kế để điều chỉnh các vấn đề không hợp lý của bản vẽ thiết kế. - Đảm bảo đúng tiến độ các công việc của đơn vị Tư vấn. – Phối hợp soát, xét bản vẽ với bộ phận kết cấu và MEP đối với các hạng mục liên quan đến kiến trúc. - Phối hợp các bộ phận xây dựng, kết cấu và MEP… xử lý các vấn đề về kiến trúc, thẩm mỹ cho công trình. – Phối hợp với Phòng quản lý kỹ thuật giám sát thi công phần hoàn thiện các công trình với vị trí chủ đầu tư. – Phối hợp với các phòng ban: Kinh doanh, marketing, đầu tư để cập nhật các thay đổi theo phương án kinh doanh mới nhất. - Phối hợp với các phòng ban: Kinh doanh, marketing, đầu tư thiết kế triển khai các bản vẽ liên quan đối với các khu vực cần cho thuê tạm. - Quản lý các hồ sơ thiết kế phục vụ thi công cho các khu vực bán hàng và cho thuê.

Yêu cầu hồ sơ

- Kinh nghiệm công tác Trên 5 năm - Năng lực chuyên môn – Kiến thức về thẩm mỹ công trình. – Kiến thức chung về chi tiết kỹ thuật. – Kiến thức chung về thiết kế hồ sơ thi công. – Hiểu biết về vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện. – Am hiểu các tiêu chuẩn thiết kế, các thông tư, nghị định, hướng dẫn của các cơ quan nhà nước.. – Có kiến thức về MEP, kết cấu và landscape là 1 lợi thế. – Ngoại ngữ: Sử dụng Anh ngữ ở mức độ cơ bản trong giao tiếp, đọc hiểu được các tài liệu chuyên ngành. – Tin học: Sử dụng các phần mềm liên quan đến công việc thiết kế kiến trúc và quản lý thiết kế kiến trúc, các phần mềm hỗ trợ khác: – Autocad – Sketchup – Microsoft office – Photoshop – Các phần mềm chuyên ngành liên quan – Kỹ năng mềm – Có kỹ năng làm việc nhóm.

Quyền lợi ứng viên

- Được quyền đề xuất kiến nghị các ý tưởng trong thiết kế và quản lý thiết kế kiến trúc. – Được quyền yêu cầu các nhà thầu TVTK điều chỉnh các hồ sơ cho phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư, các tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng, các văn bản hướng dẫn, thông tư, nghị định của nhà nước. – Được quyền yêu cầu các nhà thầu thi công làm đúng theo bản vẽ, theo các tiêu chuẩn xây dựng. – Được phép yêu cầu công ty cung cấp các điều kiện làm việc việc phù hợp với vị trí công tác theo quy chế và nội quy của công ty.