Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Kế Toán Trưởng

Kế Toán Trưởng

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 25/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tổ chức, quản lý phòng kế toán. - Kiểm tra hồ sơ khai thuế tháng, báo cáo tài chính tháng, hồ sơ quyết toán thuế năm tài chính, báo cáo tài chính năm. - Tổ chức việc kiểm kê tài sản, dòng tiền cũng như các nguồn tài sản khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh hoặc quyền lợi của doanh nghiệp khi Nhân sự và Quản lý tài chính nghỉ phép. - Tham gia vào việc phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp dựa trên các số liệu tài chính kế toán nhằm mục đích xác định được nguồn dự trữ tài chính nội bộ, giảm thiểu các chi phí trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. - Tổ chức ghi chép tính toán và phản ánh chính xác, trung thực, kịp thời, đầy đủ các nghiệp vụ phát sinh. - Nghiên cứu các chế độ chính sách trong lĩnh vực thuế, tài chính, thống kê, luật doanh nghiệp… của Nhà nước liên quan đến hoạt động của Công ty nhằm đưa ra cách thực hiện phù hợp. - Tổ chức phổ biến và hướng dẫn kịp thời các chế độ, thể lệ tài chính, kế toán, thống kê hiện hành cho cấp dưới và các bộ phận liên quan. - Tổ chức bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán, giữ bí mật các tài liệu và số liệu kế toán của Công ty. - Chịu trách nhiệm về số liệu báo cáo tài chính kế toán trước BGĐ và các Cơ quan chuyên trách. - Theo dõi phản ánh đúng tình hình tài chính của Công ty. - Đề xuất xử lý các khoản hao hụt, mất mát, hư hỏng (nếu có).

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệm Trung cấp Tài chính kế toán hoặc Cao đẳng kinh tế trở lên. - Có chứng chỉ kế toán trưởng. - Biết sử dụng các phần mềm phổ biến trên mát tính và phần mềm kế toán (bắt buộc). - Có khả năng sử dụng ngoại ngữ (Tiếng Anh). - Giao tiếp tốt. - Am hiểu pháp luật. - Tư duy tốt. - Kỹ năng quản lý thời gian. - Kỹ năng vi tính văn phòng. - Có kinh nghiệm trên 4 năm liên tục trong công tác kế toán viên hoặc trên 02 năm liên tục trong chức vụ Kế toán trưởng các doanh nghiệp. - Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, nhanh nhạy, sáng tạo, cẩn thận, tỉ mỉ, ham học hỏi, có ý thức chấp hành nguyên tắc, chế độ tài chính của Công ty và Nhà nước. - Mong muốn gắn bó làm việc lâu dài.

Quyền lợi ứng viên

- Giao việc cho nhân viên dưới quyền trong bộ phận. - Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nhiệm vụ đề ra của các nhân viên dưới quyền trong bộ phận. - Yêu cầu các bộ phận khác trong công ty cung cấp thông tin liên quan đến công việc của kế toán trưởng. - Liên hệ với các đối tác, khách hàng, cơ quan chính quyền có liên quan đến công việc hoặc hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề trong phạm vi quyền hạn cho phép.